WLang laman ang tiyan

Masama po ba uminom ng iron suplement ,Folic acid atbp na gamot na iniinom ng buntis kapag walang laman ang tiyan?

1 Trả lời

ndi naman po pero may mga vitamins po kc na best consumed if may laman ang tiyan pra po s better absorption tpos meron dn kc na if consumed n walang laman ang tummy baka lalo maging acidic like vitamin c (ascorbic acid) maasim s sikmura yan. better ask ur OB kung ano ano mga vitamins n gnun.