preggy na may ubo?

masama po ba may ubo ang buntis? ano mabisang gamot po?tia

13 Các câu trả lời

Ako po kahit inubo ako never po talaga ako nag gamot kase po sabi nila bawal daw po kay baby, so I tried water theraphy. Inom lang po lagi ng tubig atleast maka 3liters a day and also healthy foods. effective naman sya :)

5y trước

Kamusta naman si baby mo sis? Any complications? Or wala naman?

Yes masAma po kaya dpat mbgayn ng gamot at maagapan npo 👍 may mga cases po nagkaka pneumonia ang baby kht nsa tummy plang pag nakuha ang infection kay mommy

Better po syempre to stay healthy. May few home remedy tips on this article that may help 😉 https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-ubo-at-sipon-ng-buntis

5y trước

Very helpful. 👍🏼👍🏼

Ako po pag inuubo...tubig lang po ako ng tubig yung hindi malamig...sabi kc nakakasama raw...uminom ng gamot...sumunod na rin..ako for good ☺

Better kung ipa check s OB kse nkkpngas ng tyan ung pag-ubo. Ako nun nresethan ng antibiotic.

Inom po madaming tubig gawa kau calamansi juice pag di pa gumaling pacheck up na rin

Drink ka lang po ng warm water with calamansi po, few days lang gagaling na yan.

Better po magpa check up po muna para maresetahan ng gamot..

Ako sipon ubo for 2 days. Nag water lang ako.

Water po then consult mo agad sa OB mo po.