question;

masama po ba talaga ang yosi sa buntis?

279 Các câu trả lời

Yes, may effect sa health ni baby. May kakilala ako expose sa smoke since pregnant siya nung una normal lang naman mga baby nung lumaki may slight autism.

ou nman sis.. maaring mag kaproblema ang pag bbuntis mu kasi maraming sangkap ang yosi na hindi pwede itake nang buntis plus yung usok pa.. tiis lang mna sis. 😊

Sobra. Sa nag yoyosi at di nag yoyosi pero nakaka langhap ng usok andami ng naidudulot na di maganda what if pa kaya pag may dinadala kapang bata? 😊

If si hubby ang nagssmoke, palabasin mo sya. Ung malayo sa house nyo ung hindi mo maamoy. Baka nasa labas nga, nasa may pintuan lang naman. Ganun din.

Isa pang tanga na question. OO! Di nga advisable sa normal na mag yosi, SA BUNTIS PA KAYA?! sarap pag'uumpugin ng mga to. Tanga tangahan lng.

5y trước

hahaha may pa tanong lang

tingin mo girl? common sense. mapa buntis man o hindi masama sa health natin yan. malanghap mo pa nga lang eh pano pa kaya kung sa buntis diba?

Nagiismoke ako ever since pero nung nabuntis ako lahat ng paraan ginawa ko para matigil dame side effects sa baby pag nagsmoke kawawa naman

try nyo po mag yosi habang buntis..tapos pag labas ni baby malalaman nyo ang sagot 😏 tengeneng teneng yen nepeke bebe😂😂

Magkasunod pa talaga kayong dalawa?!!! Siyempreeeeee! Kung sa Matanda nga masama yan eh. Sa baby pa kaya na kakapirangot ang baga. Kaloka!

5y trước

tama ka diyan, halos magkatunog pa name nila, nakakaasar na tanong.

Pwedeng ikamatay ni baby sa tiyan mo Yun. Miski ikaw na preggy kahit maka Amoy kalang Ng usok Ng sigarilyo nakakasama na kay baby