question;

masama po ba talaga ang yosi sa buntis?

279 Các câu trả lời

seryoso bang tanong yan? commonsense lng po kasi if sa taong hindi nga buntis nakkasama what more pa sa 'ting mga pregnant?

Isn't obvious? Sayo nga mismo masama ang epekto ng nicotine, sa baby pa kaya? Mommy, protect yourself and your baby please.

Jusko naman mga tanong mo!! Sana hndi ka nag buntis kng sa sarili mo hndi mo alam ang sagot . Sorry nakakainis lang!!

kahit hindi sa buntis naman hindi okay ang yosi (alam mo naman siguro yan). kaya obviously, mas lalong hindi okay sa buntis.

Syempre mommy. Kung sa normal na tao nga lang nakakasama, what more sa nag dadalang tao. Makakaapekto sa bata yun ng sobra.

Kung sa hindi nga buntis masama un eh. Lalo pa 2nd and third hand smoker. Ano pa ung unborn child na wala pang immunity😣

Oo naman. Sa normal na tao nga masama e. Ano pa sa Buntis. Kaloka. Haha maraming bawal sa buntis. Kahita google mo pa.

SUPER YES! 2nd smoke nga mommy delicate na eh . How much more if ikaw ang mag yoyosi while pregnant. Kawawa kayo ni baby

Harmful ang yosi kahit kanino. Harmful ang yosi sayo. What more sa baby mo na wala pang kamalay-malay? :(

sobrang bawal... mdming mggng effect nun sa baby. 2nd hand smoke nga lng msma na e. un pa kayang ikw mismo nagyyosi