question;

masama po ba talaga ang yosi sa buntis?

279 Các câu trả lời

Opo, kahit po yung usok lang na malanghap ng buntis sa naninigarilyo nakakasama na. Meron akong kakilala ganyan di ko alam kung anong tawag sa sakit basta nag kasakit yung baby niya.

Yes. It will increase the risk of health problems sa developing babies. Katulad ng sumusunod Preterm birth or kulang sa buwan na ipanganak Low birth weight Birth defects etc

As in BAWAL mommy. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Ayan po mommy. Kahit nga nung hindi pa ako preggy, ayoko na makalanghap ng usok nyan. Ngayong preggy ako, mas lalo na. Nakakalungkot naman na kailangan mo pa itanong yan.

Opo naman ako po nag yoyosi po talaga ako pero nung nalaman ko po na preggy ako hininto ko po agad at nagpa check up agad ako . masama po talaga lalo ang 2nd hand smoke .

Oo momsh..lalo na ang usok nito..kaht hindi ka nagyoyosi iwas makaamoy ng usok kase developing pa lng ang lungs ni baby prone pa xa sa mga lung diseases gaya ng hika

Y E S. lalo na kung second hand smoke yung nalalanghap, BIG NO PO SA YOSI LALO NA KUNG NAILABAS NA SI BNY KASE IT MAY CAUSE SIDS OR SUDDEN INFANT DEATH SYNDROME

Kahit po sa hindi buntis masama ang yosi or any bisyo. How much more kung may baby kang dinadala? Why ask a question when you already know the answer? :)

opo, harmful po ang nicotine na component ng yosi para sa baby... magkakaside effects po si baby.. pwedeng stillborn, low birth weight and brain defects po

Sa normal na tao nga bawal mommy, how much more sa nagdadalang tao 🤦‍♀️may binunuhay po tayo sa loob natin, smoke and liquor is a 💯 prohibited.