Balisawsaw

Masama po ba sa preggy ang balisawsawin? 32 weeks and 5 days po ang baby ko ngayon grabe po kasi pag naumpisahan ko pong umihi halos mga limang minuto ihi nanaman po ako. Normal lang po ba yun??

1 Trả lời

Yes mommy normal lng satin mga buntis myat mya umiihi..kht kkaihi mo lng mya mya yan na naman..pero wag mo pdin klmutan inum ng mdaminh tubig pdin

4y trước

Kc gnyan din ako sis..kkaihi k lng prang after 5mins ihi ulit...jn dn me npupuyat s mdling araw..kc pgnd k naihi agd mskit s puson