QUESTIONS

masama po ba sa buntis ang makaamoy ng sobrang mabango? gaya po ng downy sobrang mabango ang amoy, may epekto poba kay baby? 22 weeks and 1 day preggy po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

13 Các câu trả lời

wla mamsh..delikado ung matatapang like yosi,pintura at mga hindi mgnda s pang amoy.kung pabango nman po its ok lng nman..

tung mga matatapang lang po like detergent powder etc basta machemical po yun po dapat iwasan

hindi naman poh.. ang hindi maganda yung mga katol, yosi, ganern! ✌😊

Hindi naman po. pero sa buntis po mismo meron, minsan nakakahilo

di nmn po.. wag lng ung mga chemicals

thankyou po mga mommies..😇

wala naman po

wala naman epekto yun mamsh

Hindi naman po

thankyou po 😇