For my baby

Masama po ba pinapaliguan ang baby sa hapon mga bandang 4 or 5 ng hapon 9 months na po baby ko...tia...

For my baby
20 Các câu trả lời

mas maganda po s umaga po talaga naliligo ang mga bata..nakakahina po ng baga kapg hapon or gabi na naliligo

3y trước

pwede po sa gabi momsh. maligamgam lang. para marelax ang muscle nila dahilan para makatulog sila ng mahimbing. naging concern ko rin kasi yan sa pedia ng baby ko, kasi gusto nyang naliligo sa gabi.