NOMANAS

Masama po ba pag walang manas?

69 Các câu trả lời

Hindi naman po..masmaganda nga po yan eh..gaya sakin sa first baby ko as in wala akong manas at hindi ako masyadong tumaba kaya hindi ako nahirapan sa normal delivery ko but sa second baby ko sobrang manas ko at tumaba ako yun pla may pre eclampsia n pla ako kya ako nagmamanas ng sobra dhil sa fluid na sa katawan ko kya naemergency cs nako...

Thankyou po. Kinabahan lang po ako kasi sabi ng mga matatanda masama daw pag walang manas kasi baka kay baby mapunta? Natawa nga po ako dun eh. Pano mapupunta kay baby ang manas hahaha

Sabi ng tita ko na midwife mas okay pag di namanas. My baby is now 1 mo and 12 days pero the whole duration na preggy ako never ako namanas

hindi masama.. pero pag kapanganak mo..pwdeng dun lumabas ang manas mo.. ganyan nagyare sakin ..pag kapanganak ko saka lumabas manas ko..

35weeks here pero wala pa po manas pero sabi ng ob ko dapat daw magmanas ako kasi it means daw po nakapwesto na si baby..

Hindi po totoo yun. Through out my pregnancy I have never experienced beriberi or manas (I hope I got it right)

Mas ok na walang manas. Delikado yan pag minanas ka. Awa ng diyos buong buwan ko ng pagbubuntis d ako minanas

Ako po 38 weeks na sa monday pero no manas po. Maganda daw po kase kapag walang manas. 😊

Nakaka goodvibes naman po ung mga comment nyo 😍 thankyou po sa answer nyo mga momshie 😘

Ako momsh 33weeks and 6days no manas 😇 sana mag tuloy tuloy na . Edd sept.16