pregnancy

Masama po ba nasasagi ang tiyan? my effect po ba to sa baby? thankyou.

3 Các câu trả lời

For me yes, siempre nakasalalay ang safety ni baby sayo msmo na nanay so aslong my mga precautions ka sa alam mo mas mkakabuti or mkakasama sa baby mo gagawin mo, which is hindi tlaga ok na nasasagi tiyan mo bagya man o malakas.

6y trước

ano po ba mangyayari pag nasasagi? minsan kasi hindi sinasadya.

Bakit niyo naman po pinapasagi yung tiyan niyo.