#myfirstpregnancy

Masama po ba na sobrang mag pakabusog kapag Kakain ka I'm 21weeks pregnant po hehe minsan po masakit na tyan ko kakakain Kasi madami po ako uminom Ng tubig pag tapos kumain Kaya kahit Di nman as in sobrang dami tlga Ng kinakain ko kaso nabubusog lg ako Ng sobra sa tubig ganon din po ba kayo mga mommy?🤣

1 Trả lời

bawas ka nalang po sa kanin. better mas malakas ka po sa tubig since prone ka po sa uti. wag ka nalang po magpakabusog...