nauulanan

Masama po ba na nauulanan ang isang buntis?

21 Các câu trả lời

Kahit sino naman po, masamang maulanan. Kasi magkakasakit. Kaya keep safe and dry mga momsh. Mahirap ubuhin at sipunin. Always bring sanitizer at panyo pantakip para di mahawa sa mga may ubo at sipon.

Yes po kasi mababa ang immune system nating mga buntis kaya dapat doble ingat. Kasi di tayo basta2 makakainom ng gamot.

Yes masamang masama dahil kapag naulanan po kayo, pwede kayo magkasakit and may epekto po ito kay baby

Yes, everyone naman Sis. Mas vulnerable lang tayong mga pregnant. Kaya ingat Sis, mahirap magkasakit.

thankyou po. kaso minsan hindi po maiwasan na maambunan or biglang buhos ng ulan.

yes mommy kasi baka magkasakit kayu. bawal magkasakit ang mommy dahil maapektuhan si baby

Yes momsh. Baka magkasakit ka nyan, kawawa kayo ni baby.

yes po , lalo nat bwal sa satin ang uminom ng gamot ,

Kahit hindi buntis teh masama yan

thankyou po sainyong lahat 😊