nag papawis

Masama po ba na nag papawis yung ulo ni baby kapag pinapadede ko sya ? Grabe po kase yung pawis nya sa ulo. Akala ko po normal lang yun e bigla kong nag Worry nung Nabasa ko yung article dito na masama daw po Thank you po

nag papawis
10 Các câu trả lời

Hi, mommy! Pinapawisan din po yung baby ko kapag dumedede siya. That's because mainit ang katawan nila at mainit ang katawan natin. Kaya kapag nagdikit, mas lalong mainit at nakakapawis. As per pedia, pag naiinitan tayo naiinitan din ang mga babies natin. Mag lagay ka nalang po ng soft cloth sa bandang ulunan niya kapag ipapabreastfeed mo siya :)

talaga ?! pati baby ko ganun din .. pinagpapawisan din .. akala ku ok lang un , kc syempre kahit tau pag naiinjoy natin minsan ung pgkain lalo na kung mainit ii pinagpapawisan naman talaga ..

Anong article yan sis?, ganyan din kasi baby ko nagworry tuloy ako anong dahilan daw nkasulat sa nabasa mo? Thank you...

Mainit po kc panahon sk mainit din or maligamgam gatas nadede nya sainyo kya cguro pinagpapawisan.

Hindi naman masama mainit lang tlaga ang panahon ngayon tsaka healthy ang batang pawisin...

Ganyan din baby ko kapag dumedede. Siguro dahil sa init ng panahon plus body contact din.

Ganyan din naman baby ko sis pero healthy naman siya no problems found po

Hindi naman po. Sobrang init po kasi kaya ganun.

Ganyan din baby ko sis.

Walang masama xun