Vomiting baby

Masama po ba kung nagsuka si baby after feeding? Ipapaburp ko sana si baby pero nagsuka siya bigla. Tips naman po mga mii kung paano maiwasan ung pagsusuka ni baby. First time po siya nagsuka. Medyo worried po ako kasi bka makasama kay baby. #firsttimemom

10 Các câu trả lời

ganyan din baby ko noon mi nong 1month, ang ginagawa ko after nya dumede di ko sya pinapaburp agad. After Dede, 15-20mns saka ko siya pinapa burp. Nangyari din sa baby ko yan before, sabay pa sa ilong at bibig.

momsh, kung fornula milk si baby pwede mo bawasan yung dami ng milk intake baka masyado nabubusog. sabi ng pedia ko wag daw sundin ang nsa packaging ng milk formula, si baby pdin ang masusunod sa dami ng intake nya.

pag sumuka si baby patagilidin nyo lang po muna wag nyo syang buhatin agad para ipa burp na overfeee po sya pag binuhat nyo si baby mapupunta sa baga ang gatas

tap lng po likod. wag din po masyado ipitin tyan nya pg magpaburp. ok lng dn sya masuka if overfed basta wag parati

Kung di sya napapa-burp okay lang na magsuka sya. Baka din kase overfeed kaya ganyan.

baka po napipisa ung tyan niya, pag d mo naman po napa burp itgilid niyo siya

Wag po gagalaw galawin agad Si Baby after mag Dede.

Baka nasosobrahan po siya sa milk…

ilang taon na si baby?

1y trước

formula ba si baby? follow nio lang ang feeding table ng formula nio. kami sinusunod namin ang feeding table ng formula para iwas overfeeding. kahit sabihin nila na umiiyak ang bata dahil gutom. maliit pa ang tiyan ng bata, kasinglaki ng itlog ng manok if 1month. hindi lang dahil sa pagpapadede patatahanin namin si baby. ang bata ay may sucking reflex kaya kahit kelan ipapadede, magdedede sila. ang feeding table namin for 1 month ay 4oz every 4hrs. since hindi kaya ng baby namin ang 4oz, we adjusted it na if 2oz, every 2hrs. if 3oz, every 3hrs.

baka na over feed

1y trước

Dati po kasi 2oz lang. Ginawa na po namin 3-4oz