coin bank

Masama daw mag coin bank pag buntis? Bakit po?

16 Các câu trả lời

Nagcoin bank kmi ng asawa ko nung preggy ako. Dec. namin binuksan pambili gamit ni baby.. and January nanganak ako.. okey lng wala nman masamang nangyare. Healthy baby. Til now coin bank ulit panibagong ipon for 1st bday nman ni baby. Hahaha

talaga? kasi ako may coin bank ako dati pa at hinuhulugan ko parin siya hanggang ngayon pag may mga barya barya ako.ngayon ko lang nalaman na may mga kasabihan na ganun. na curious tuloy ako haahha

5y trước

ewan ko lang ngayon ko nga lang din nalaman sis hehehe, di naman siguro.

May kasabihan kase na pag nag aalkansya para kang nag iipon para sa may sakit. nag ganyan ako dati and to my exp parang ttoo kase lagi nagkakasakit papa ko kaya di na ko umulit

Mas better if lagyan ng caption description ung coin bank. Yung samin sinulatan ko ng for the future. Ksi dati lagi dn ako nagkakasakit. Tpos ngyon hndi na. Since gnwa ko un.

Masama lang if walang dahilan yung pag-iipon. Dapat may reason tas lagay mo na lang sa piggy bank mo kung para saan yung iniipon mo.

Samin po may buntis o wala, pag may coin bank o piggy bank sa bahay may nagkakasakit/naoospital... kaya hnd kami nag gaganun...

Hindi po, pamahiin lang yun. Wag ka makikinig sa mga yan lalo pa wala namang medical explanation. Pahirap sa buhay mga pamahiin

sana naman po hindi, yun kac ginagawa ko ngayon, incase na may biglaang ipabili or ipa laboratory sakin

Sana naman po hindi kc ung binta ko ng yelo iniipon ko..pero nakaplano un sa iba.. 5months buntis ako..

Yan din sinasabi ng mama ko. Masama daw mag ipon ng barya kasi magkakasakit si baby