Curious lang

Masama bang sumakay ng motor ang buntis?

24 Các câu trả lời

May kilala po ako na nagkaroon ng miscarriage nasa backride sya di pwede sa mga long rides. Ako po nagmomotor talaga ko at hubby ko seperate kami ng motor mahilig kami sa long rides nung nalaman ko po buntis ako nag stop na ko kasi iba din lalo na pag lubak dinadaanan mo. Safety mo na din. Last long ride namin ng Asawa ko nung April nabali buto nya sa braso, masama din kasi pag nasemplang iba talaga ang motor eh kahit gano kaingat nag drive kung di naman nagiingat taong nasa paligid mo baliwala din pagiingat mo. :/

D naman masama basta ingat lng po kc takaw disgrasya ang motor lalo na pag buntis, pro para sakin mas maganda ang motor kc iingatan ka kung asawa mo driver kc pag commute ka tas bako bako wla naman pakialam mga driver sayo😄😄

Ako po simula nung malaman kong buntis ako hanggang sa ngayon nakasakay pa din ako ng motor. Okay naman si baby 😊 Mas komportable kasi ako kung asawa ko ung nagdadrive eh. 34 weeks po

Depende po, kasi po ako hanggng ngayon sumasakay po ako nakaside at dapat dahandahan lang mag drive si hubby ko. Basta hindi ka po maselan. Pero depende po padin.

Ako po nasakay parin, 8 months preggy na me now. Pero super careful din ni hubby kaya okay lang naman and kapag malapit lang, kapag malayo commute nalang kami.

Mas better na po wag. Kc po matagtag po kau. Baka mastress ka lang while riding kc d nman po ganun ka comfortable ang upuan ng motor then bilad din po kau.

Depende sa driver at selan mo sis, kong ndi k maselan at careful si driver go lng momshie, kasi ako sinasakay ako ng hubby ko sa motor pero ng iingat kami.

Kung anung risk ng mga nagmomotor ganun din pero ang dagdag is pag bumpy ang road pede matagtag si baby. Di advisable kung maselan ka magbuntis.

Kung maselan pagbubuntis mo sis bawal. Pero kung ndi nmn ok lng bsta keep safe and dahandahan lng..wag malayuan na byahe kc mangangalay ka.

dpende po aĸo gang ѕa мanganaĸ aĸo nĸѕaĸay pdn po aĸo e .. ιngaт2 dn ĸelangan ѕyeмpre😊