QUESTION LANG

Masama bang mahamugan ang buntis? sinong mommy dito naka experience nung nag buntis laging nahahamugan at naambunan? Sinisipon at masakit lagi ulo ko kasi. nahirapan ba kayo manganak? How about the baby?

1 Trả lời

Nung 1st trimester ko, unaware pa po ako 'non na preggy ako. Bali 5 months na po tyan ko nung nalaman ko po na buntis ako. So nung 1st trimester, lagi po akong nahahamugan 'non and inaabot ng madaling-araw kasi naattend pa po ako ng training sa sayaw tapos nag-asikaso din po kami ng dance contest 'non. And that time po 'non, nagpaulan pa po ako 'non ilang beses. Sumasakit po ulo ko tsaka minsan sinisinat. Pero nung lumabas naman po si baby, wala naman pong complications except lang po sa halak niya dahil marami ang panubigan ko. But still, lagi ka parin po magsumbrero magjacket at magsapatos kapag lalabas sa gabi para sure na walang mangyari masama kay baby at sa'yo na rin po. 🙏

5y trước

Hehehehe pero still, doble ingat ka po. Iba-iba naman po kasi tayo magbuntis. ☺