Masama bang magpuyat?

Masama bang magpuyat ang buntis? Salamat sa magcocoment

2 Các câu trả lời

hindi po ako sure kung anong effect nun kasi ako 24 weeks and 3days pagtumungtong na ng 10 or 11 pm naglilikot na si baby ko tapos umuumbok yung tyan ko na para syang naka tuwad kaya minsan mag 1 nako nakakatulog kasi maya maya nagugutom nako lagi ko rin po kasi syang pinakikiramdaman kasi ang sarap po sa pakiramdam share ko lng po yung experience ko why hindi ako agad makatulog.....pero sabi sakin ng mama ko hindi daw maganda yung magpuyat hindi ko nga lng alam kung bakit🤭😊😊

ako na pupuyat ako dahil hindi ako makatulog minsan masakit yung likod minsan nag cacramps tummy ko then masakit sa bandang baba nang pusod ko. first time mom 7 weeks and 4 days