talon ng pusa

may masama bang epekto kay baby pagka natalunan ng pusa yung tiyan ? nakahiga kasi ako nagising ako bigla tumalo pusa ko sakto sa tiyan pa gitna. tia

3 Các câu trả lời

May mga bagay na mahirap ipaliwanag sa mundo pero wag tayo mag focus sa mga bagay na makakapag pahina lang ng pananampalataya natin kay God.

Mahirapn ang pusa mag buntis joke lang mommy well samga matatandang kasabihan cguro oo. Pero sa ibang bansa nga arang wala naman

Hello mommy. Ilang months ka na po nito? Pa update naman po. Tinalunan po kasi ng aso ko yung tiyan ko. Nakasalisi po 😭