Watching in Cinema

Masama ba talaga manood sa sinehan ang buntis? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

14 Các câu trả lời

di naman po masama pero since pandemic po ngayon mas okay na stay sa bahay muna tayong mga preggy dahil mabilis tayo makakapitan ng mga sakit dahil mahihina immune system pag buntis. and yung mga papanoorin daw dapat mga masasaya wag daw horror or suspense.

Thank you po sa lahat ng sumagot. Mejj nag alala lang ako kasi may nagsabi na di daw puede sa buntis. I think sa 3rd trimester mas iniiwasan? Ingat mga mamsh! 💕

Nope pero strategic dapat pwesto mo. Ako sa medyo mababa lang kami then nasa aisle ako para anytime nawiwiwi ako di mahirap lumabas.

i think hindi nman po pero sa palagay ko po as pre caution ay wag n lang muna lalo pa at closed area at ndami na din ang covid cases uli.

2y trước

nanood din kami nyan ng asawa ko, naku sinipon at inubo ako, may kasamang lagnat. medyo maulan kasi nun.

Awww sabi ng OB ko kase sensitive sa malakas na sound si baby kaya kahit gusto ko panuorin yung thor di nalang muna.

Ingat lng po sa malakas na sounds :) sensitive po kasi tenga ni baby lalo n pag 3rd trim developed na :D

nanuod ako ng mim mejo ang likot lang ni baby nung nanunuod ako naiingayan ata kase ang lakad ng sounds

Hindi naman pero mas better iwas muna sa mga mataong lugar at prone sa accident kasi madilim mi.

Nanood po ako sa cinema nung 3rd tri ko okay naman po hihi

naku hndi aman saka mnsan lang aman manonood ie...