True or False

Masama ba talaga ang sushi sa preggy moms?

True or False
149 Các câu trả lời

May mga Lumalabas na po ngayung bago such as baked sushi. Sa pagkakaintindi ko po sa mga nababasa ko ipinagbabawal Lang nmn po Nila ang mga sushi Kung ito po ay kino compose ng mga raw ingredients.

Yes. Kasi raw food po ang sushi. Kasama yan sa mga food na nsa list dito sa TAP. Try mo basahin yung list ng mga foods and nutition na part here. Makikita mo lahat dun ng mga pwede at hindi pwedeng pagkain.

True. Kase ung sushi is raw food, masama po sa buntis ung mga hilaw na karne at fish. Yun po eh base lang sa research ko

yes po, bawal po ang raw food sa isang preggy mom.it is because sa bacteria na possible present sa raw food which is harmful for the mom and the baby

yes kasi raw food makakakuha ng mikrobyo si baby.. mga raw foods ay delikado lalo mga karne na di luto gaano maging mga gulay na halfcook

Curious lang. Pano kung kagaya ng California Roll. Ang laman nya ay mango, cucumber, nori, rice, and fake crabstick. Bawal pa rin? 🤔🤔🤔

3y trước

Same question din po. FF po dito

true kasi may mga ingredients na row lang pagkaluto kaya di mainam sa buntis ito

True.. Masama ang lahat ng pagkain n hnd luto para sa buntis.

true . kahit dipa ako buntis ayoko din kumakain nyan😬

mamsh ito lng po yung recommended ng japanese chef....