Gigil!

Masama ba? na magalit ka kung makikita mo sa group chat ng mga kawork ng asawa mo ey may mga sex video ng babae ng kung ano ano kababuyan ginagawa not to mention it nakakagigil talaga mali na magalit ako dun? dahil liit na bagay lang diko maintindihan ung feeling ey.although puro lalaki naman sila sa gc pero di talaga ko natutuwa ilang beses kona nakikita nabwiset lang talaga ko sa pinasa ngayon.nabubuang lang bako mga mamsh?

1 Trả lời

Pag usapan nalang po nyo ng hubby mo kasi after all alam naman ng hubby mo nakikita mo mga chat sa kanya parang ang sagwa lang tingnan. Pero yes mumsh ako din magagalit.

5y trước

kagigil dba tapos pag nagali ka ikaw pa mali.