Pagligo

masama ba maligo ang buntis sa gabi?

40 Các câu trả lời

Hindi naman, I also asked my OB about it kasi ang sabi sabi kabag daw tas malamigan katawan mo. Pero my doctor said na okay lang naman, it helps to maintain to cool down your body temperature also. Tas mas masarap tulog mo nyan if maliligo ka pag gabi.

Puwede pong maligo ang buntis sa gabi. Ang bawal po 'yong pag-ligo ng gamit ang sobrang mainit na tubig. Basahin po ang article na ito tungkol sa pag-ligo ng buntis sa gabi: https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-sa-buntis-ang-maligo-sa-gabi

No. Halos lagi akong naliligo sa gabi, at minsan pa sa madaling araw. Kasi ang buntis sobrang nagddry ang balat natin. Mabilis lang tayo mainitan. Kapag naliligo ako, wala naman akong ibang nararamdaman na kakaiba.😊

Hindi naman lalo pa sa panahon ngaun super init. Tapus yung tubig pa namin. Super maligamgam. Laka mo naman pinainit na sa kalan. 😅 Hindi lang 5bisis ako maligo pag alam ko hindi ko kaya ang init sa katawan ko.

Naku. Bawal na bawal po kung...kayo ay takot sa tubig. Hehe. Puwedeng puwede po. If may other questions kayo about things to do, tap the Activities icon sa homescreen and search mo dun.

Ako dalawang beses talaga maligo, isa sa umaga isa sa gabi bago matulog lalo na ngayon sobrang init minsan nagiging tatlo pa tingin ko naman hindi masama ang pag ligo

Aq umaga Gabi Ang paligo kz presko pagnaligo k ng Gabi bago matulog at sarap din ng tulog q ganun din aq dati sa panganay q..ndi nmn masama maligo ng gabi

Sabi ng Mother-in-law ko bawal daw maligo ng gabi matagal daw ang pagllabor mahirapan daw ako. Not sure kung totoo pero prevention is better than cure.

Pamahiin kasi yan ng matatanda. Sinabihan din ako ng isang matanda eh na wag daw maligo pag gabi, papasukin daw ang tyan, malulunod daw ang baby 😁

Masama ang hindi maligo lalo ngayong mainit ang panahon🤣Kahit hatinggabi pa daw maligo sabi ni OB keri lang basta kaya mo yung temp ng tubig