milo

Masama ba mag milo tuwing umaga? Yan na kasi ang kung baga pampainit nang tiyan ko. Kasi dati coffe ako. E pinag bawal naman yun.

7 Các câu trả lời

Hnd nman. Ako nagccoffee pdn. Pinagbawal kb ng ob mo. Skn nmn ok lang dw bsta in moderation kht 1 cup lang a day o buy ka ng decaf mas ok timplahan m nlng with milk

5y trước

Hindi nmn po ty mommy

Okay lang po yang milo .. yan din iniinom ko sa morning pag diko trip ang milk hehehe Never nako nag coffee kasi nung nalaman ko na buntis ako

5y trước

Thank you. Hehe god bleds

Ako trip ko pinapapak ko milo minsan, umiinom nalang ako ng maraming tubig hahaha😆

5y trước

Hehe oo nga eh kahit ako nmn.

Hindi naman po masama. Try niyo po haluan ng powdered milk masarap po haha

5y trước

Oo nga minsan yan ginagawa ko

hindi naman po bawal.masarap nga po yan at mas ok kesa coffee.

Hnd naman po. Wag mo nlng lagyan ng sugar para hnd ganun katamis

Ok lang po