Wipes

Masama ba lagi ngwiwipes? Baby ko is baby boy, since newborn sya (2mos now) nakawipes sya. Sa nicu nakawipes din kaya nasanay n ko iwipes sya nung lumbas din. Masama po ba? Di nmn ngkakarashes si baby. May bad effect ba saknya, im using diff kind of wipes laht nmn paraben, alcohol, and fragrance free also hypoallergenic..

2 Các câu trả lời

Hindi nman cguro mommy. Pero pagsabahay kalang hugasan mo nalang c baby. Mas mabuti yun.

As long as alcohol and paraben free naman po okay lang gumamit ng wipes