Masama ba makipagtalik everyday?

Masama ba ang makipag talik sa Asawa Araw Araw ?Minsan tumatanggi aq kaya Umaga at Gabi nlng pero madalas Hnde lng once but thrice Ang making love nmin ni Mr. Halos Araw Araw Po Yun . May masama bang epekto or magkakaroon ba Ako ng sakit sa cervix ?

6 Các câu trả lời

Hindi sis, ganan din kami ni partner hindi ko alam pero isang sabi kolang go na agad halos dilang ata tatlo beses sa isang araw pwera nalang pag tingin kong pagod sya

edi sana all po eme. goodluck po sa paggawa ng baby. kami po ay diet muna ni hubby ngayong nakabuo na kase bawal daw contact sabi ng OB. kaya sulitin nyo na po.

Di mi, kami din ni hubby ko dati nung bago pa kami halos gabi gabi 😅 basta after mag sex wag matulog ng di nag huhugas.

Sana all 🤣 kami before araw araw din. ngayon naman jusmiyo kundi nakakahiyang mangulbit, ako na kukulbit 🤣

napa sana all tuloy ako...sulitin mo kasi dadating ang time na ikaw na ang maghahanap😅

hindi naman po. may iba talaga na gingawa 3x a day pag nag susubok magka anak.

6mo trước

ty po , gusto Po Kase nmin magkaanak