Masturbate

Masama ba 8 months ang mag masturbate? Kasi nung nag masturbate ako binalisawsaw ako tapos feeling ko pag iihi ako may ilalabas ako na masakit yung tipong parang natatae na ilang mins. Lang wala na, #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Sabi ok lang mag masturbate as long as di ka maselan sa pagbubuntis pero wag mopo dalasan baka mapano kapo

4y trước

isang beses lang ako nag ganon pero sobrang sakit kapag iihi ako pag konti lang iniihi ko, sa pag masturbate ko baka yung panubigan ko na pala yung lumabas

Sa pagkakaalam ko po nakaka cause po yan ng contraction.