40 weeks & 4days napo ako Lagi po Masakit Ang tyan ko at Naninigas Masakit sa Harap lang

Masakit po Sa Harap pero pa wala² po at Pa balik² po lalo na Pag Katapos ko umihi at Pag na iihi ako Masakit po Sa harap ng tiyan ko sobra po at kapag Naninigas po, Gusto kona pong Makaraos at Makita c baby 🤲😣

2 Các câu trả lời

false labor po ata yan ilang cm kana po ba? try mo magpa IE sa ob mo

delikado na yan mi baka makatae na sa loob si bb gaya saken nun

2y trước

punta ka na kay ob mi para alam if ano gagawin