WORRIED?????

Masakit po ngayon yung bandang puson ko dko po alam kung bakit ? tapos po magalaw sya ? It is normal ? Natatakot po kasi ako thanks po sa makakapansin nito 31weeks pregnant po ako ....

1 Trả lời

Kung magalaw siya, it’s a good sign na active si baby. At yung pagsakit ng puson mo, pwedeng napupush yan ni baby kaya sumasakit. Or yung tinatawag nilang round ligament pwedeng ayun po. Kung madalang lang sumakit, normal po pero kung madalas, better consult your ob na po.

5y trước

Now ko palang po sya naramdaman na sumakit ee .