Diarrhea and belly cramps (36w&3days)

Masakit po likod ko parang natatae pero wala namang maitae, tas parang period cramps po yong sakit ng tiyan ko, tagal din po ng contractions niya. Pero nong tumigil na biglang galaw naman po ni baby sa tiyan. Sign na po ba ito?

10 Các câu trả lời

ako nga mi feeling ko gusto nyang lumabas. Nag aantay nalang ako ng mucus plug. Kaka admit ko lang last friday hanggan sunday kasi nag bleed ako nung na i.e ako. 36w4d palang ako nun. Pinauwi ako kasi na stock sa 2cm. na open ng ob cervix ko which is close pa naman ako nung nagpacheck up ako na nakapagpa mild labor sakin that time. 3 days din na stop yung bleeding. Ngayon puro white discharged lang lumalabas pero feeling ko nag llabor ako same sa na eexperience mo. Di ko din alam kung nag progress ba yung cm ko. nakakatamad magpa check up napakahaba ng pila.

12mo trước

ano ho itsura ng mucus plug para aware ako if malapit nako manganak

July 13 din mommies ang EDD ko. So far, ang mga nararamdaman ko pa lng ngayon ay hirap ako sa pagtulog, mahirap na ring bumangon saka yung lower back pain. Minsan masakit na rin ang galaw ni baby hehe pero blessing talaga pag gumagalaw sya dahil nakakaworry kung hindi. Sabi nila minsan dw 2weeks before due date or 2weeks after ng due date ang panganganak. Pero pag first time mom dw is laging 2weeks after. Ganun po ba yun?

SHARE KO LANG☺️momsh pinapunta ako sa clinic ng OB ko at this hour po tlaga☺️ para macheck ako, at si baby..in I.E ako ang result 1 cm ako, then false labor daw, pero observe lang po daw kung tuloy tuloy means nag aactive labor na po daw tayo, pero days na lang daw mga momsh ang hinihintay..kasi masyado daw crucial kung mailabas si baby na di pa 37 weeks..kunting tiis na lang mga momsh..

hello momsh, 36 weeks and 3 days na rin po ako, same ng nararamdaman sayo momsh, kelan due date mo momsh?

1y trước

bakit momsh?

diarrhea at belly cramps din ako ngayon mga momsh..hanggang ngayon sa akin medyo masakit yung puson ko

inform nyo po ob/midwife nyo po kung ano nararamdaman nyo para updated po sila sainyo

same tau mhie 37weeks&2days n aq

Inform your OB po agad

sign ng labor yan

Opo