I.E 😞😞😞

Masakit po bang ma-IE? FTM. 32WEEKS PREGNANT.

41 Các câu trả lời

meron dr. n magaan kamay wla k maramdamang sakit. sakin kc nung ndla aq hospital last October Una nag IE sakin ang sakit sobra tpos pinag antay Nia q habang nka upo aq ramdam q ung sakit tpos nung iba n Dr. bgo aq pauwiin IE ulit ang Gaan Ng kamay Nia mag IE wla aq naramdamng sakit hndi kagya nung Una ang sakit pakiramdam q mamaga Ari q.☺️

depende kung magaan siguro kamay. kasi yung ob ko magaan kamay di naman. then nung in-IE ako kasi sumasakit tiyan ko, midwife niya nag IE sakin, masakit. 😂 tapos yung first experience ko dati sa IE di din masakit. then yung second, ob din masakit naman 😂 kaya di ko alam kung kakabahan ba ko or what lagi eh hahah

depende sa hahawak sa iyo. sa ob ko, wala aq sakit na naramdaman, pero sa mga kasamahan nya, masakit. but the ultimate tip is just relax tpos inhale deeply thru your nose pag ipapasok na then slowlt exhale thru mouth.. hope you will have a "magaan na kamay" na ob.

hmm.. feeling ko nakadepende sa OB yan.. merong OB akong natry.. Nag-IE sya mabigat kamay nya. di pa sya accomodating kaya di ko na sya binalikan... 😂😂😂 may mga OB na magaan mag-IE at dapat dun tayo mga mamsh... mas marerelax tayo

Pg ichecheck nya lang at closed cervix pa hindi naman, prang fininger k lng ng hubby mo. Hehe pero pag open cervix na, feeling ko may ichecheck2 pa sila gnglaw pa mejo may discomfort pero kaya mo yan mamsh! Fight lang para kay baby!

4y trước

Awwwwe. Salamat sa info mami 🧡

OB ko magaan kamay eh pero 35weeks and 3days palang ako first IE ni OB ko and hindi maman sya masakit. Ewan ko lang pag naglelabor na tapos i-IE ka hehe

naka ilang ie na sa akin. ang ginagawa ko lang relax tas hingang malalim hahaha relax ka lang pag gagawin sayo ni doc yon wag mag papanic or what

sa experience ko masakit sya ah nanginginig pa hahahah. :3 sakin lang naman. diko alam bakit ganon. 1 cm ako non e.

Suuuuuupeeer, 37week close cervix ang sakit 😂😂😂 pero sabe ng nanay ko pag anu daw d masakit 😂😂

mas malaki pa ung ano ni mister mo kesa sa daliri kaya wag ka mag isip na masakit😂😂😂