Induced labor

Masakit po ba mainduced labor 3days nalang duedate ko na di padin ako naglalabor. Naturukan nadin ako buscupan bayun? Puro lkad nadin ginawa ko papagod nako Haha. Nakakasatress pala to di ko pa siya nilalabas parang nadedepressed nako agad mga momsh. Pagpray niyo ko makapagnormal delivery po Salamaat ??

1 Trả lời

Kausapin nyo po si baby. Pwede din kayo mag sex ni hubby. Or ask your OB about nipple stimulation to induce labor. Ako po kasi 40w3d nung lumabas si baby. Nagpa admit ako the day before para magpa induce na din sana. Though 4cm na ko nung nagpa admit. Pinag nipple stimulation ako ni OB nung nasa hospital. Siya na din nag putok ng water bag ko. Normal delivery naman ako.