Normal lng ba sumakit ang heart pero sa likod, back pain sa chest area,

Masakit po ba heart nio, ramdam ko kasi sobrang sakit pero sa likod ko nararamdaman, tpos lakas ng tibok ng puso ko lalo na magkakape ako, baka may same experience po ako dto comment po , ano po home remedies nio #1stimemom #pregnancy #14weeksand5days

1 Trả lời

kung may experience po kayo na ganyan, mas best po na magconsult kayo sa doctor nyo para po safe kayo and si baby.... kung kaya nyo din po stop muna yung kape kung sa tingin nyo nakakatrigger yun tuwing umiinom kayo