i.e

masakit po ba ang i.e ?i.e na daw ako sa 26 e ..kinakabahan ako

57 Các câu trả lời

Hndi po

Nd po

opo

Hindi naman po.. 😊

Hnga lang malalim mamsh and relax lng

Hinga kalang malalim mamsh kapag ipapasok na ng doc. sayo yung daliri nya haha saka ikalma mo lang mga nerves mo sa bandang baba para dika masaktan😊 kaya mo yan. kailangan maging strong tayo para sa baby natin.

IE meaning i-f-finger ka momshie. nakaka 2 IE na ako at mas masakit nitong huli. diko din alam kung bakit. ok lang yan mas masakit parin angma devirginize hehe