i.e

masakit po ba ang i.e ?i.e na daw ako sa 26 e ..kinakabahan ako

57 Các câu trả lời

Masakit sakin sobra kase induced ako so paulit ulit ako na i.e tapos iba2 pa nag i.e sakin 😢

Ibuka mo lang po talaga and wag mopo labanan chill kalang po ganon para di masakit hehe

depende sa doctor. may doctor na magaan ang kamay. may doctor na sobrang sakit maka ie

Nung sakin kasi sis masakit ung maiihi ako sa sakit ewan ko ba kung bakit hahhaha

parehas tayo mamsh i a IE na din ako sa 23 nakakakaba😥😥😥😰😰

Hindi naman po, magaling dn kasi ob ko medyo uncomfortable lang :)

dpwnde po yan mommy, kc nung ei q d kala q masakit dn nman pala...

Slight po pero relax lang kayo para s nyo ma feel ang slight pain

Sa una msakit pero mwwla na dn. Kc ako nagulat nung una eh

Somehow masakit. Nakakapamlambot sya actually. 😔