38 weeks

Masakit na po yung balikawang ko. Pati narin po yung private part. At sa may singit. 38 weeks na po ako. Pero IE ako kanina sobrang taas pa daw po ni baby. Any advice p0? Nag susuffer na po ako ng symptoms of labor pero sobrang taas pa ni baby. Anu po magandng gawin? Ftn here

2 Các câu trả lời

Ate gaan din akin sumakit ung puson ko pati palakang ko pati pepe ko pati pwet ko kala ko hind pa akonnag lalavor nag tanong tanong ako sabi sakin nag lalavor na daw ako tapos umaga po sumakit puson ko naligo agad ako tapos nag punta na po ako sa hospital tapos tinignan pepe ko sabi mataas pa daw uwi muna po daw ako ang ginawa kopo nag lakd lakad ako pag uwi ko hangang mag gabi lakad parin ako nag lakad kahit medyo masakit na dumating ang 3am hind kuna kaya nag padala na ulit ako sa hostpital tinignan ulit pepe ko sabi 2cm na daw lakad ulit daw ako sa baba balik daw ako 6:30am sa taas nung pag palik ko sa taas marami akong kasabay manganak sabi mamaya daw ako pumasuk sa delivery room kasi marami pa daw sabi hind kuna kaya kaya 7:40 na ako nakapasuk sa delivery room pag pasuk ko higa lang ako kunti labas narin si babay lakad lang po kayo nang lakad

4y trước

Sobrang taas pa daw po talaga ni baby. Tas neresetahan nadin ako ng primrose. Everyday nako nakakaramdam ng sakit sa pempem at balikawang. Tyaka sa singit. Tas parang may pressure na lalabas sa pempem. Pero nakapag tataka kasi di pa naman ready si baby lumabas. Pero nag susuffer na ako ng ganyang pain. As a first time mom worried po tallaga ako

lakad and squat ka mommy