Dark red discharge and contraction @ 38 weeks and 5 days 💪

Masakit na balakang and puson, parang menstruation na dark red discharge. Di na din makalakad maayos sign of labor na po ba? 1cm kaninang umaga. How long it'll take na mag fully dilated kaya mga momsh? 5mins interval ang pananakit ng puson. Sino nakaranas same sakin? Thanks in advance sa mga sagot ka mommy! 🙂 Happy Mother's Day everyone. 💖#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Kamusta ka na mommy? If 5mins interval mukhang manganganak ka na talaga. Have a safe delivery! Happy Mother's Day!

3y trước

nanganak na po ako mommy. 🥰