Im 5 months preggy

Masakit at mahapdi po ang private area ko kapag umiihi, lalo na pag bagong gising sa umaga,normal lng po ba yon mga momshie

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako..i'm 4 months preggy and wala ako UTI..monthly ako nagpapa urine test.. medyo masakit nga po umihi lalo na kapag full bladder... and paggising din

4mo trước

hello, ano pong findings sa inyo? parang same po kasi sakin

Nagpa check kana po ba kay ob mamsh? Baka kasi may sugat or infection kaya mahapdi? Try mo po ipa consult kasi dapat po hindi ganyan e.

5y trước

hindi pa ako naka pagpacheck up po..worried na din ako :) :)