Ultrasound

Masakit ba ang pelvic ultrasound? Naka schedule ako this Friday. Sa first baby ko kase hindi ako nag pa ultrasound nun, ngayon daw need na kase kahit sa hospital hindi na raw tatangapin pag wala ultrasound.

13 Các câu trả lời

Ano b yun? Sa mismkng pwerta may ipapasok pra mcheck c baby? Last time kc ng checkup ko ganon ginawa sakin. Nkakagulat lng sa una pro ok nmn wag ka kbahan..

5y trước

Transvaginal ultrasound po yan mommy, usually till 18 weeks lang yan kapag lagpas na di na pwede pelvic na ginagamit.

Sa tyan mo lang po iscan si baby. Lalagyan ng gel tummy mo then dun lang ilalagay. Transvaginal po yung ipapasok sa pwerta

Ang pelvic ultrasound po sa tummy lang yun ! Di masakit yun

hindi kasi sa labas ng tyan ang gagawin. try mo

yay!. thank you po sa inyo. wala ng kaba😆

Hindi namn sis ...saglit lang naman un

Hindi po, sa tiyan po yun ginagawa

Hindi po masakit. Kayang kaya mo 😊

5y trước

I'll try momsh.. thank you po

Ndi un masakit sis 😁

Nope. Walang pain.