MASAKIT ANG PUSON @38 WEEKS

Masakit ang puson at pwerta pero minsan lang. Hindi pa nman dinugo at wala ding panubigan na lumabas pa. Normal lang po ba?

2 Các câu trả lời

yes po.. bumibigat na din kase si baby at bumababa na din sya meaning nagpo position na si baby for preparation sa paglabas nya.. but still depends sa maturity ni baby sa loob kung kelan sya lalabas.

1y trước

Meaning po malapit na ang bundle of joy? hehe salamat sa sagot 😘

baby is getting ready and is already in position. normal ang nararamdam nyo po. tuloy tuloy lang checkup with OB para mabantayan padin.