PA HELP NAMAN PO🤦‍♀️

MASAKIT ANG BALAKANG KO MINSAN NA HIHIRAPAN AKO MAG LAKAD POSIBLE BA ITUNG UTI OKAY NAMAN ANG IHI KO AT PUSON KO HINDI NAMAN MA SAKIT. AT KAPAG NILALAGYAN KO NAG SALONPAS ANG BALAKANG KO MA WAWALA NAMAN. PA HELP NAMAN PO 25 WEEKS PREGGY HERE. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Better pacheck na din kayo ke OB if medyo unbearable na ung sakit. Para macheck nadin ano cause ng sakit. Baka kasi nag cocontractions ka na pala o malala na pala UTI mo need na icheck.

2y trước

Ayun na nga. Hinde ka naman dapat naglalagay ng salonpas. Wala dapat pain na ganyan. Pacheck up ka na para makasigurado ka. Mas ok na un kesa me mangyari pa sayo.

request na po kayo ng laboratory sa ob nyo para ma check nyo rin if may uti kayo