Medyo masakit balakang. 8 days delay ang regla

Masaki na boobs at balakang. Eto nararamdaman ko nung isang linggong alam kong dadating na regla ko pero na delay ako ng 8 days, dapat January 12 ang dating ng regla ko. Hanggang ngayon eto nararamdaman ko. Di na ko makakilos ng maayos dahil sa balakang ko. Di pa ko nag pt kasi natatakot akong makakita ng negative ang resulta

2 Các câu trả lời

yes, pwede na. ako nag PT jan 13 (jan 15 next na period ko sana). nagpositive sya. inulit ko ulit nung jan 14 at jan 15 positive talaga. hehehe.

di mo malalaman kung ano yan kung una, di ka magpPT at pangalawa, di ka magpaoacheck up. accept and face whatever the results.

1y trước

pwede na din ba mag pt kahit 8 days palang?