any opinions about cloth diaper

mas ok ba ito? mas tipid po ba?

11 Các câu trả lời

Mas tipid, mas eco friendly and mas healthy po para sa baby. Another advantage is reusable siya, pwede mo ikeep para sa sunod na anak mo or pamangkin. It is an investment, pero kapag may stash ka na, mejo makakaluwag ka na kasi di mo na kailangan problemahin budget mo sa disposable diapers. Sa water at sabon ka lang magaadjust ng monthly budget. Sa newborn yung mga cloth diaper na ready to wear ginagamit namin, like chino pino or lipton baby. Tapos pag bigger na si baby upgrade kami to Alva, Booldet, Happy Flute. Minsan ginagamit pa rin namin yung Chino Pino and Lipton for presko time. :) Meron sa mga department stores, pero youan score great deals sa Shopee at Lazada, may mga bundles na with inserts. Sa mga worried po sa paglalaba, kailangan niyo lang matutunan yung tamang way at technique ng paglalaba ng cloth diapers para maging magaan yung task. Ginagawa namin babad agad kapag labahan na para hindi nagmamantsa. Naginvest din kami ng washing machine na may drying feature na. Meron mga informative tutorials sa youtube about sa paglalaba ng clotg diapers, search niyo lang.

6y trước

thank you po😊😊

Kung meron kaung makakatuwang sa paglalaba mas ok.. or alternate nio na lang c bby diaper and cloth.. kung ipapasyal nio c bby suotan nio ng diaper at sa gabi kc may mga diaper na maganda ang absorption hnd na tau papalit palit sa gabi. Mganda cguro ung cloth kpg day time.

6y trước

mkailang beses ho ba mgpalit ang newborn baby sa gabi?

pinagisipan ko din to. matipid naman talaga kasi pag nakaipon ka na stash paulit ulit na ang gamit. ang main concern talaga is paglalaba at pagtutyo lalo na kung tag ulan na.😊

6y trước

Haven't tried with diapers pero dati pag gusto mabilis pagtuyo ng damit hinahang namin malapit sa likod ng ref or aircon. Yung sampayan namin dati sa dorm is andun din yung likod ng aircon e. Wala pa 2 hrs dry na mga jeans namin. Pero I don't know if it's safe for diapers too. Just make sure din na safe din pagka hang nyo baka masunog.

same here.. I'm about to give birth na and iniisip ko kung mag cloth diaper si baby. sa panganay ko kasi diaper tlga ginamit ko huhu

6y trước

mgcloth diaper tayo mas tipid at iwas rashes.

Matipid po . basta masipag po kayo maglaba heheheh. good investment po ang cloth diaper and yung Charcoal na insert.

mas tipid tlga. kaso dpt masipag kang maglaba. 😅

diaper na lang momshie, ang hirap maglaba

Ung baby qo kc noon dalawang beses magpalit..