Moody

Mas moody pa yung partner ko, KAYSA sakin? sarap sapakin eh! ?

9 Các câu trả lời

Same 😒 pag sinasabi ko bat mas mainitin pa ulo nya. Sasabihin sakin na bat daw kasi lagi ko syang hinahakbangan pag tulog, sya na daw tuloy nag lilihi at moody 😂

5y trước

Hubby ko din mas matakaw sakin sya taga ubos ko pag ayaw ko na at antukin feeling daw nya hinihila sya ng kama 😂

Haha baka siya naglihi. Sakin naman yung asawa ko yung nagki’crave haha

5y trước

Parang ganun na nga sis😅

Baka siya yung naglilihi sis? 😊😊

5y trước

Yung feeling sis na TAWA ako ng TAWA Samantalang sya SOBRANG badtrip na haha.

Hihi baka sya naglilihi pi?

Baka sya nglilihi sis

Hahahahaha baka puyat

Hahahahaa wow

Same 😂

bka my problema