Hi ask ko lang po kung possible po kayang mabawasan ang timbang ni baby pag di sya masyadong dedede?

Mas gusto nya po kaseng matulog kesa dumede? May problema po kaya sakanya S26gold to Bonna po milk nya salamat po 4.5 lang po timbang nya 3 months po

Hi ask ko lang po kung possible po kayang mabawasan ang timbang ni baby pag di sya masyadong dedede?
1 Trả lời

Kelangan pa din po sya mapadede kahit tulog mommy. Biling bilin po ng pedia yan lalo if nakaformula. Kelangan mapadede sa oras si baby. Try nyo mommy kahit tulog if uut ut sya. Baby kase namen even tulog nadede.