breastmilk

mas effective po ba yung manual na breast pump? kasi pag electricpump at haakaa pump gamit ko ang tagal tapos laging 2oz lang nakukuha ko pero madalas bumigat at tumulo yung milk sa breast ko at every 30mins kung maghanap ng dede baby ko kaya di ko sure kung mahina ba supply ng milk ko or yung pump ang may problem

breastmilk
1 Trả lời

Malakas po supply nyo. Kase nalalatch po sainyo tapos nkakapagpump pa po kayo. Mas madami po sguro kayo mapapapump sa gabi at madaling araw kapag tulog ng matagal si baby

5y trước

Gnyn dn aq memsh,,gng 2oz lng ang kyang ilabas ng breast q,,kpg ipapa latch q nman c baby konti lng nkukuha nya i mean is hndi cya nbubusog,,problema q kng paano mgsupply ng mraming milk pra ky baby..😔