Normal delivery(walang tahi)

Mas delikado daw po ba yung mga babaeng nanganak ng walang tahi? #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

hindi naman. ibig sabhin nun kaya mo ilabas si baby at d kna kailngn gupitin. ginugupit lang nman pwerta ng babae pag manganganak para maiwasan mapunit pag labas ng baby, mas masakit at matagal ang healing process ng punit kesa sa ginupit na agad.

Not sure. Pero ako wala ring tahi. Okay naman po ako. 10 months na ang baby ko. Mabilis lang recovery ko