Thumbsucking

Marunong umayaw si baby sa milk kapag busog na sya pero lagi nag thumbsucking what does it mean?

3 Các câu trả lời

Breastfeeding po ba mamsh? Pag breastfeed po keep offering your boobs hehe baby ko kahit nakapikit basta ibigay ko dede ko nadede naman sya kahit konti. Ayun from 2.1 nung pinanganak ngayon po 6.2kgs na.

5y trước

Nag mix feed ako ng 2weeks inubis ko lang ung maliit na box n binili tapos back to breastfeeding na ulit mas bet nya yung pump tapos sa bote saglit lng sya dumede sakin

Wala naman masyado meaning yung thumbsuck for me mommy. Nag parang past time lang NG baby yon. Pero breastfeed ba?

Ilang months na sya mamsh? Baby ko mag 4mos halos buong kamao na isubo.

5y trước

Same nagaalala ako baka pumayt baby ko