SSS MAT BEN NOT MARRIED TO LIP

Married ako sa unang husband. But then hiwalay na kami. Tapos sa sss records ko married name po ako dun. Plan ko po kasi ipagamit kay baby yung apelyido ng LIP ko. Then middle name nya nung dalaga pa ako. Ano po mga need ko ayusin na requirements para sa mat ben? Nakapag file na po ako mat 1 thru website. #pleasehelp #firsttimemom

1 Trả lời

sa mat ben mahalaga dyan name mo sa sss at name mo sa daem pareho. wala sila pakialam sa apelyido ng anak mo.