welcome to the world baby?

Maria Athena Esguerra Soriano Edd: March 11, 2020 Dob: March 11, 2020 (normal delivery) 3.1 kg I really thank God at nairaos ko ng maayos si baby after 10 hours of induce labour. My o.b told me na kapag 40 weeks na si baby at wala pa kong naramdaman na pain is we'll go thru induce labor kaya ginawa ko lahat para mag active labor ako pero wala pa rin. My baby is so strong after i confined at i.c.u last january of this year i though mag early delivery ako sa kanya but she fight with me. I love you so much my angel. ?? thank you also for this app na nakatulog talaga sa mga first time mom like me.

welcome to the world baby?
58 Các câu trả lời

Congrats mommy.. Sna aq dn.. 40weeks 3days n aq.. Until now close cervix kht anung gwin q.. Pblik blik kmi ng hospital just to make sure n ok nmn c baby.. Now under observarion aq. F ever n wlng pgbbgo after 3days. Ska plng dw iinduce.. F wla p rn true cs n.. 😢

4y trước

Thankyou momshie.. Worried n dn kmi.. Lhat gnwa q n.. But until now heto prin aq..close cervix p rn.. Sbi p ng ob.. 41-42weeks at wlng ngbgo ska plng aq iccs.. As usual public hospital kc.. 😢

same po tau moms, sa 16 na ung EDD q.. sa 17 mg.induce labor na aq pag d pa rin aq nglilabor gang 16.. ano gnamit sau na pang induce mommy?

4y trước

un nga din knakatakot q ehh ung macs tlga.. ala pa tlga aq nararamdaman 39weeks n 5days na aq.. nglalakad lakad nman aq, sna maging ok kami sa friday

Gorgeous naman ng baby mo sis.. Sana si baby ko ok lang din sa tummy ko. Walang check up and ultrasound because of this virus... Hayssss

4y trước

Yes sis. Normal lang po un kasi pumepwesto na si baby and sa dami ba naman din ng water intake natin mayat maya talaga na parang naiihi tayo.

Congrats momsh. Cute ni baby. Ano ginawa sayo para mainduce ang labor? May nilagay sa swero o may ginawa nung In-I.E. ka? Thanks momsh.

4y trước

My o.b started to induce me by 4pm momsh then i started to feel the pain by 6pm pero mild pa lang then another dosage to induce ng mga 10pm tas super sakit na ung contractions ko at nag progress na cm. Ko to 7cm then nanganak na ko ng 2am. It was so painful but it is really worth it.

Wow sis congrats.. ang ganda ni baby.. Sana ako makaraos na rin.. May 30 due ko.. first time mom din ako..😊❤

Sa ospital ka po nanganak mamsh? 39weeks and 5days po ako ngayon at wala padin po ako nararamdaman.

4y trước

Yes momsh. Sa opital po ako nanganak. First baby ko kasi kaya mas advisable na sa ospital agad.

Congratulations momi and pretty baby girl. To God be the glory! God bless and stay healthy.

Congrats momsh💖💖💖buti kpa nakaraos na,super cute ng baby mo🥰

Mamsh ask ko lang if yung EDD mo based sa TVS mo? Thanks po

Congrats mommy, ang ganda ng baby niyo po. ❤️❤️❤️